Đường số 5, KCN Hòa Cầm, P. Hòa Thọ Tây, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

(+84) 02363. 532 777

REYNEARS ALUMINIUM – Vương quốc Bỉ

Ngày: 11/09/2017


Reynaers là chuyên gia hàng đầu Châu Âu trong việc phát triển và tiếp thị các giải pháp nhôm sáng tạo và bền vững cho các cửa sổ, cửa đi, mặt dựng, hệ thống cửa trượt, lam chắn nắng… sản phẩm tiết kiệm năng lượng và sẵn sàng chịu trách nhiệm đối với môi trường.

Bên cạnh một loạt các giải pháp tiêu chuẩn, Reynears cũng phát triển các giải pháp thích hợp cho tất cả các lĩnh vực thị trường – từ nhà dân cho đến các dự án thương mại, công nghiệp. Hệ thống chất lượng cao của Reynears đáp ứng tất cả nhu cầu khắt khe nhất về sự tiện nghi, an ninh, thiết kế kiến ​​trúc và tiết kiệm năng lượng. Reynaers không chỉ là một nhà cung cấp, mà còn là một quan hệ đối tác có giá trị cho các kiến ​​trúc sư, các nhà chế tạo, các nhà phát triển dự án, nhà đầu tư và người sử dụng cuối cùng.

Smart Corporation vinh dự là đối tác chiến lược duy nhất của Reynears tại miền Trung – Tây Nguyên và là một trong số ít các Nhà máy tại Đông Nam Á đảm bảo các tiêu chuẩn, qui định khắt khe để được Reynears công nhận là nhà chế tạo uỷ quyền hệ thống nhôm Reynears.

Giấy chứng nhận nhà chế tạo uỷ quyền của Reynears đối với Smart Corporation

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi
Facebook